Trong suốt quá trình hoạt động Vela Party đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng thân thuộc, đã có nhiều phản hồi trực tiếp như qua số điện thoại hay phản hồi trực tiếp với Ekip Vela Party sau khi sử dụng các dịch vụ trang trí củng như biểu diễn của Vela Party.

 

Trong quá trình khách hàng phản hồi gián tiếp qua việc gởi tin nhắn hay đánh giá trên Fanpage Vela Party chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, nhằm cải thiện khả năng phục vụ Vela Party luôn muốn nhận thêm những phản hồi tích cực củng như đóng góp thiện chí cho Ekip để ngày càng làm hài lòng khách hàng thêm.

 

Chúng tôi xin gởi tới quý khách hàng những Feed Back cụ thể nhất, ngoài ra quý Khách hàng có thể lên 2 kênh facebook củng như Youtube để xem, và đánh giá thêm nhiều phản hồi, nhận xét dành cho Ekip Vela Party.

 

 

 

Đây là phản hồi của mẹ bé Xuka sau khi được Ekip Vela Party trang trí thôi nôi cho bé tại nhà.

link bài viết (https://www.facebook.com/trangtrithoinoichobetainha.0963207551/posts/138033840200955)

 

 

Cảm Nhận Khách Hàng

Đây là FeedBack của một mẹ bỉm sữa khi Vela Party Trang trí đám cưới.

 

Cảm Nhận Khách Hàng

Đây là feed Back của bạn Như 1 cán bộ đoàn đã ủng hộ dịch vụ chú hề của Vela Party

 

 

 

Cảm Nhận Khách Hàng

Đây là feed Back của a Hải Giám đốc công ty cổ phần HD care đã giới thiệu Vela Party Trang Trí Thôi Nôi bé Pony tại nhà hàng Đông Hồ Quận 10

 

Cảm Nhận Khách Hàng

Đây là bạn Linh Giang người nhà của bé Stephanie đã giới thiệu Ekip Vela Party với gia đình để tổ chức sinh nhật bé Stephanie trọn gói tại nhà

 

 

Cảm Nhận Khách Hàng

 

Đây là Cảm nhận của chị Boo Shynh sau khi sử dụng dịch vụ cô hề bong bóng trong ngày thôi nôi của bé nhà chị. 

 

 

Cảm Nhận Khách Hàng

Đây là cảm nhận của 1 khách hàng khi vừa nhận được File hình của Ekip Vela Party chụp khi sử dụng cả 2 dịch vụ trang trí và chụp ảnh của Vela Party.

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Ekip Vela Party trong thời gian vừa qua, chúng tôi luôn cố gằng vì mục tiêu cao nhất là làm hài lòng mọi khách hàng khó tánh nhất.

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi