Hướng Dẫn Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

23-06-2017 - 11:21 AM

Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày sinh nhật của người yêu bạn nhưng bạn lại không biết cách tổ chức hay trang trí sinh nhật cho người yêu sao thật đặc biệt và lãng mạn. Bạn cảm thấy những cách tổ chức hay trang trí sinh nhật cho người yêu mà mọi người hay sử dụng như tổ chức một buổi ăn uống cùng bạn bè, rồi sau đó ca hát ở những quán karaoke, hát hò nhún nhảy trong những Club, Bar rất bình thường và không có xíu gì lãng mạn cả, cái bạn cần ở đây chính là không khí hạnh phúc ấm cúng cùng người mình yêu trong ngày sinh nhật thì ngại ngần gì mà không tổ chức một buổi tiệc sinh nhật trong một căn phòng chỉ có bạn và người mình yêu, còn gì hạnh phúc bằng được ở bên cạnh người mình yêu trong ngày sinh nhật trong một không gian riêng tư đúng không nào. Vậy thì hôm nay sinhnhatvui.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách trang trí phòng sinh nhật cho người yêu thật lãng mạn và ấm cúng.

Hướng Dẫn Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

căn phòng sinh nhật này thật lug linh và lãng mạn đúng không các bạn

 

Đầu tiên các bạn nên chọn cho mình một địa điểm hợp lý để tổ chức sinh nhật nhé, đó có thể là căn phòng của chính bạn, hay căn phòng của người yêu các bạn, nên nhớ các bạn cần giữ bí mật từ lúc bắt đầu trang trí đến khi nào xong nha để tạo sự bất ngờ và cảm động của chính người yêu các bạn. Nếu như căn phòng của bạn là phòng tập thể của nhiều người thì các bạn có thể nhờ những người bạn của mình giúp sắp xếp đồ đạc và đi vắng trong thời gian bạn tổ chức sinh nhật cho người yêu nhé, hoặc các bạn cảm thấy sử dụng phòng của mình để trang trí sinh nhật cho người yêu quá khó khăn và tài chính củng dư dả xíu thì có thể ra một quán ăn có phòng riêng, một góc nhỏ trong quán cà phê có không gian rộng rãi, hay thuê một phòng trong khách sạn có thể là ý tưởng vô cùng tuyệt vời vì tại khách sạn các bạn sẽ không bị quấy rầy và đặc biệt là giới hạn về thời gian. Khách sạn củng là một trong những nơi mà những vị khách của sinhnhatvui.vn chọn để trang trí phòng sinh nhật cho người yêu nhiều nhất.

Hướng Dẫn Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

Các bạn có muốn người yêu mình bước vào căn phòng sinh nhật và bất ngờ

 

Thứ hai điều phải chọn  ở đây đó chính là thời gian các bạn tổ chức, nếu như người yêu các bạn rảnh buổi tối thì các bạn nên tổ chức vào thời gian này, và mọi khâu chuẩn bị để trang trí phòng sinh nhật cho người yêu phải được chuẩn bị từ trưa và hoàn tất vào buổi chiều. Trước đó các bạn nên lên mạng tìm săn những thứ cần trang trí cho ngày sinh nhật bạn trai hay bạn gái của mình mua ở đâu,mua gì, số lượng bao nhiêu... để mua hoa thì các bạn có thể ra những chợ gần nhà, nếu như cần những quả bong bóng, dây ruy băng, nến... thì có thể ra những cửa hàng văn phòng phẩm gần nhà bạn, hay tìm những cửa hàng chuyên bán bong bóng hay phụ kiện trang trí sinh nhật ở đó sẽ có cung cấp đầy đủ cho bạn, để bạn có thể về nhà và sáng tạo.

Hướng Dẫn Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

Còn gì tuyệt vời hơn khi ở cạnh người yêu trong ngày sinh nhật trong một căn phòng như thế này

 

Tiếp theo các bạn nên soạn ra những bức hình mà bạn củng với người bạn trai bạn gái mình chụp chung đẹp nhất đem đi in cỡ tầm chục tấm và sau đó dán thành dây treo lên tường. Bạn nên mua thêm những bộ chữ Happy Birthday tên người yêu của mình bằng bong bóng sau đó bơm lên và dán lên tường để khẳng định chủ nhân của buổi tiệc.

Hướng Dẫn Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

Các bạn nên có một dây hình bên dưới dòng chữ Happy Birthday

 

Các bạn nên mua một ống bơm bong bóng để bơm nhé đừng nên dùng miệng thổi, vì số lượng bóng rất nhiều mới làm lung linh buổi tiệc sinh nhật của người yêu của bạn, lưu ý các bạn nếu có sử dụng bóng bay để cho lung linh không gian tiệc thì nên sử dụng loại khí Heli nhá nó sẽ an toàn khi quả bóng tiếp xúc với những ngọn lửa từ những ngọn nến mà bạn đốt. Các bạn nên mua những loại keo đặc biệt chuyên dụng cho việc dán bóng nhé, khi tổ chức mà nó bị rớt chữ này chữ kia củng không hay lắm.

 

Sinhnhatvui.vn xin giới thiệu tới các bạn những mẫu trang trí phòng sinh nhật cho bạn trai, bạn gái đơn giản mà đẹp mắt để các bạn lên ý tưởng trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của người yêu mình nha.

Hướng Dẫn Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

Đây hoàn toàn là một căn phòng sinh nhật tuyệt vời cho người yêu đúng không nào.

Hướng Dẫn Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

Để làm hoành tráng cho căn phòng sinh nhật cho người yêu thì đây là một mẫu các bạn nên lựa chọn

 

Hướng Dẫn Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

Những mẫu chữ Happy Birthday sang trọng như thế này sẽ giúp căn phong vô cùng nổi bật

Hướng Dẫn Cách Trang Trí Phòng Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

Các bạn có thể phối những chữ Happy Birthday trên nền những dây kim tuyến lung linh như này

 

Đây là clip sinhnhatvui.vn thực hiện theo yêu cầu của bạn nữ làm bất ngờ người yêu mình

 

Nếu như còn những vướng mắc về chỗ mua đồ trang trí, hay cách trang trí phòng sinh nhật cho người yêu thật lãng mạn đừng ngại nhấc máy lên và gọi cho sinhnhatvui.vn Call:096.320.7551. Hoặc nếu cảm thấy quá khó, quá mất thời gian trong việc trang trí hay bạn sợ mình trang trí không đẹp sẽ phá hỏng buổi sinh nhật của người yêu thì hãy liên lạc với chúng tôi. Sinhnhatvui.vn sẽ giúp bạn làm lung linh căn phòng sinh nhật của người yêu bạn, làm cho người yêu của bạn bất ngờ và hạnh phúc nhất trong ngày sinh nhật đáng nhớ.

 

sinhnhatvui.vn chuyên cung cấp các dịch vụ sinh nhật như:
+Dịch vụ cho thuê chú hề tạo hình bong bóng.
+Dịch vụ biểu diễn ảo thuật.
+Dịch vụ biểu diễn bong bóng xà phòng.
+Dịch vụ vẽ mặt hóa trang.
+Dịch vụ biểu diễn xiếc (xiếc khỉ, xiếc chó, xiếc đầu bếp, xiếc kung phu).
+Trang trí sinh nhật cho bé.
+Trang Trí bàn tiệc (bàn Galerry)
+Trang Trí backdrop sân khấu.
+Trang trí bong bóng: cổng bong bóng, bóng bay nghệ thuật...

 

Sinhnhatvui.vn  (Hotline:096.320.7551)

"sinh nhật vui vẻ - độc đáo - tiết kiệm"

 

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi