Cho Thuê Chú Hề Thổi Bong Bóng Giá Rẻ Tại Tp HCM (Chỉ 400K/1 Giờ)

12-11-2016 - 1:05 AM

Cho Thuê Chú Hề Thổi Bong Bóng Giá Rẻ Tại Tp HCM ( chỉ 400k/ 1giờ)

             Bạn đang cần các chú hề để thổi các quả bong bóng cho các bé thiếu nhi nhân dịp các ngày lễ, tết, quốc tế thiếu nhi 1/6, trung thu... hay là 1 buổi tiệc sinh nhật mà đối tượng chính là các bé thiếu nhi. Bạn muốn đem đến cho các bé một chú hề thổi bong bóng để các bé có thể có những sản phẩm bong bóng tạo hình đẹp và lạ mắt ngoài ra các bé còn có thể chụp hình và giao lưu với chú hề thì Sinhnhatvui.vn hân hạnh là nơi cung cấp chú hề thổi bong bóng chuyên nghiệp nhất tại Tp HCM, với 5 năm trong lĩnh vực trang trí và tạo hình bóng bóng cho các buổi tiệc sinh nhật, cung cấp chú hề thổi bong bóng cho các liên hoan triễn lãm hội chợ.

Cho Thuê Chú Hề Thổi Bong Bóng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Tp HCM

Các bé thiếu nhi đang xếp hàng để lấy những sản phầm bong bóng tạo hình
             Chúng tôi sinhnhatvui.vn sẽ cung cấp cho bạn những chú hề thổi bong bóng chuyên nghiệp nhất, vui tính , thân thiện nhất và giá rẻ nhất cho các bé. Những chú hề thổi bong bóng của sinhnhatvui.vn đều có kinh nghiệm trên 1 năm tạo hình bong bóng, các chú hề sẽ phục phụ đa số tất cả các mẫu bong bóng mà các bé yêu cầu từ những con vật, đồ vật đơn giản như gấu, chó, cây kiếm, súng, hoa... đến những nhân vật hoạt hình phức tạp như mèo Đoremon vịt donal, mèo hello kitty dễ thương...., làm cho các bé khi đến tham dự buổi tiệc, buổi triễn lãm hay hội chợ của bạn sẽ vô cùng thích thú, gây ấn tượng mạnh với các bé và phụ huynh.

Cho Thuê Chú Hề Thổi Bong Bóng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Tp HCM

Ngoài ra các bé còn được chụp hình giao lưu cùng chú hề
             Những chú hề của sinhnhatvui.vn đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của 1 chú hề chuyên nghiệp như:
      +Về tốc độ và chất lượng: làm được trên 30 mẫu bong bóng tạo hình và có thể đáp ứng được 60 đến 70 bé trong mỗi giờ làm.
      +Về vẻ ngoài: Luôn ăn mặc gọn gàng lịch sự, đồng phục chú hề đầy đủ ( quần áo, tóc nón của chú hề, mũi đỏ, mang giày...)
      +Về chất lượng bong bóng: sử dụng 100% bong bóng nhập khẩu của hãng BK LATEX made in Thailand an toàn với trẻ em, không sử dụng các sản phẩm bong bóng Trung Quốc độc hại cho trẻ em.

 

Cho Thuê Chú Hề Thổi Bong Bóng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Tp HCM

bong bóng sử dụng đều là những sản phẩm bong bóng BK LATEX Thái Lan
(Trên Thị trường hiện nay có rất nhiều chú hề có giá rất rẻ chỉ 200k 1 giờ mới ra nghề, sài các loại bong bóng trung quốc độc hại để giảm giá thành, trang phục thì không đầy đủ, các mẫu bong bóng thì đơn giản, tốc độ thì chậm. Để yên tâm cho các bé chơi với các sản phầm bong bóng tạo hình thì hãy liên hệ sinhnhatvui.vn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những chú hề thổi bong bóng chuyên nghiệp nhất, sử dụng những quả bong bóng an toàn nhất tại TPHCM)

Cho Thuê Chú Hề Thổi Bong Bóng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Tp HCM

tiệc đông thì cần phải có 2 chú hề mới đáp ứng kịp nhu cầu cho các bé

Giá thuê chú hề thổi bong bóng tại tphcm của sinhnhatvui.vn

+Ngày thường 400k/giờ.

+Thứ 7, chủ nhật 500k/giờ, 900k 2 giờ

Hãy nhanh tay liên lạc với sinhnhatvui.vn để thuê những chú hề thổi bong bóng chuyên nghiệp nhất.

Sinhnhatvui.vn  (Hotline:096.320..7551)

"sinh nhật vui vẻ - độc đáo - tiết kiệm"

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi